Kinh nghiệm chia sẻ

Cách sửa chữa máy massage mặt

sửa chữa máy massage mặt bị hư

Chắc hẳn thì các bạn đều đã biết đến những tác dụng hữu hiệu liên quan đến máy rung cầm tay. Không chỉ giúp người sử dụng có thể tuần hoàn máu tốt hơn mà còn có thể giảm thiểu căng thẳng từ cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên thì đôi khi những dòng máy này sẽ xuất hiện các lỗi không đáng kể. Vậy thì hãy cùng đồng hành với Shudo.vn để tìm ra cách sửa chữa máy massage mặt.

1.    Tổng hợp một số nguyên nhân khiến cho máy mát xa cầm tay shudo bị lỗi?

Trong quá trình sử dụng máy rung cầm tay thì người dùng có thể gặp phải một số những lỗi phổ biến sau đây:

1.1. Máy massage mặt không thể hoạt động do vấn đề liên quan đến nguồn điện:

Khi bạn đã cắm điện trong máy và khởi động máy để sử dụng trên bảng điều khiển nhưng máy vẫn không chạy thì có thể nguồn điện đầu vào của máy massage đã bị ảnh hưởng.

Đây là lỗi phổ biến nhất thường gặp khi sử dụng và lỗi này thì hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà.

sửa chữa máy massage mặt bị hư

Máy massage mặt có thể bị hết pin sau thời gian sử dụng dài

1.2. Máy bỗng dưng bị kêu to:

Đối với những trường hợp chị em sử dụng máy rung cầm tay quá nhiều khiến máy bị quá tải hoặc trong trường hợp để lâu không sử dụng thì máy có thể bị kêu to.

Trường hợp này có thể không ảnh hưởng đến chất lượng của máy nhưng sẽ tác động đến không gian thư giãn của người sử dụng cũng như những người xung quanh.

Chính vì thế để kéo dài tuổi thọ cho máy thì bạn nên sử dụng đều đặn trong tuần cũng như sau khi sử dụng thì nên để khoảng từ 2-3 tiếng là ít nhất cho lần dùng tiếp theo.

Bên cạnh đó việc mua máy tại những địa chỉ uy tín như Shudo.vn để bảo dưỡng định kỳ cũng rất quan trọng.

1.3. Máy không dùng được do quá trình lắp đặt không đúng với kỹ thuật:

Đối với những chị em lần đầu mua máy nhưng lại tự mình lắp đặt để sử dụng rất dễ gặp phải trường hợp này.

Tất cả các kỹ thuật cũng như hướng dẫn sử dụng thì đều có đi kèm với máy khi bạn mua tại Shudo.vn. Nếu như bạn vẫn không cảm thấy chắc chắn thì hoàn toàn có thể nhờ nhân viên lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng.

máy massage mặt bị lỗi

Máy không sử dụng được do lắp sai kỹ thuật

 

1.4. Máy nóng lên quá mức:

Khoảng thời gian được các nhà sản xuất cho là an toàn khi sử dụng máy trong một lần hoạt động sẽ dao động từ 15-20 phút. Nếu như bạn sử dụng vài tiếng liên tục không cho máy nghỉ thì rất có thể máy sẽ bị nóng lên như một dấu hiệu để báo động đã bị hoạt động quá tải.

Trong trường hợp người dùng để tình trạng này kéo dài thì có thể dẫn đến việc máy bị hỏng phần motor hoặc bị hỏng phần đầu quay.

2.    Cách khắc phục và sửa chữa máy massage mặt?

Trong trường hợp nếu như máy gặp trục trặc khi hoạt động cần phải lưu ý không được tự mình tháo lắp máy. Máy có thể đang gặp một số các trường hợp mà người dùng có thể tự sửa chữa máy massage mặt và tự chỉnh lại như sau:

 • Đối với những dòng máy massage sử dụng dây điện thì bạn hãy thử sử dụng các ổ cắm khác để kiểm tra cho chắc chắn.
 • Trong trường hợp nếu như bạn dùng máy massage cầm tay sử dụng pin thì hãy kiểm tra xem pin này còn có thể chạy được hay không. Trong trường hợp nếu như bạn cần thay pin mới thì hãy lựa chọn các loại pin đã từng sử dụng để máy có thể vận hành tốt nhất.
 • Đối với những dòng máy sử dụng đế sạc thì bạn hãy thử xem máy rung cầm tay có bị hết pin và cần phải sạc hay không.
 • Đối với những người lần đầu sử dụng thì rất dễ lắp sai đầu của máy massage nên hãy kiểm tra lại kỹ cũng như đọc hướng dẫn sử dụng để xem có bị sai kỹ thuật hay không.
 • máy rung cầm tay

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt

 • Trong những trường hợp máy bị nóng hoặc máy bị kêu to hoặc có những lỗi nào đó thì nên tắt đi và để cho máy nghỉ khoảng 3 tiếng trước khi kiểm tra lại.

Nếu như bạn không có bất kỳ chuyên môn nào liên quan đến việc sửa chữa máy massage mặt cầm tay thì tốt nhất chỉ nên kiểm tra bên ngoài như vậy.

Tuyệt đối không được tháo lắp các linh kiện bên trong. Trong những trường hợp như bị rơi mất các linh kiện hoặc làm hỏng hóc các linh kiện thì rất khó để sửa chữa sửa chữa máy massage mặt lại.

Những trường hợp bạn không thể tự sửa chữa sửa chữa máy massage mặt tại nhà thì tốt nhất nên mang đến những cơ sở sửa chữa uy tín như Shudo.vn để được hỗ trợ.

3.    Làm thế nào để có thể tăng được tuổi thọ của máy rung cầm tay?

Nếu như bạn muốn máy massage mặt panasonic cầm tay có thể sử dụng được lâu dài với chất lượng tốt nhất thì bạn nên tuân thủ một số điều sau đây để máy được kéo dài tuổi thọ:

 • Hãy lưu ý rằng thời gian để máy hoạt động với tình trạng tốt nhất sẽ dao động từ 15 phút đến 20 phút. Việc sử dụng liên tục sẽ gây hại cho máy.
 • Máy massage cầm tay có thiết kế nhỏ gọn nên nếu như chẳng may bạn để cho máy bị rơi hoặc để cho vật nặng rơi vào máy thì chắc chắn hỏng hóc là không thể tránh khỏi.
 • Bạn nên sử dụng tần suất từ 1 đến 2 lần một tuần để đảm bảo máy được hoạt động trơn tru cho những lần sau.
 • cách khắc phục máy massage mặt bị lỗi

Tần suất và thời gian sử dụng máy hợp lý

 • Đối với những dòng máy sử dụng đế sạc hoặc sử dụng ổ điện thì hãy lựa chọn những ổ điện có nguồn điện không bị ngắt quãng và phù hợp với ổ cắm.
 • Trong thời gian không sử dụng máy thì bạn nên để máy những nơi khô ráo và bảo quản máy tránh bị ánh nắng trực tiếp cũng như có độ ẩm cao tiếp xúc.
 • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của bạn mà bạn nên tìm kiếm những dòng máy rung cầm tay phù hợp với mình để khâu bảo quản và sử dụng cũng đơn giản hơn.

4.    Kết luận:

Như vậy có bài viết trên thì Shudo.vn đã hỗ trợ người dùng cách để sửa chữa máy massage mặt tại nhà cũng như những mẹo để có thể giữ gìn máy không bị hỏng hóc và sử dụng được lâu dài.

Khi đã mua máy tại Shudo.vn thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì tất cả các loại máy rung cầm tay đều là hàng chính hãng nên sẽ hạn chế những lỗi hỏng hóc vặt.

Nhưng khi đã mua hàng tại Shudo.vn thì chúng tôi vẫn cam kết sẽ hỗ trợ sửa chữa sửa chữa máy massage mặt tận tình dành cho tất cả các khách hàng.