Máy triệt lông Panasonic Nhật Bản

Những loại máy làm đẹp tại nhà hiện nay đang là những thiết bị được tín đồ làm đẹp “săn lùng” vì những công dụng ưu việt và tính tiện lợi mà chúng mang đến.

Một trong những sản phẩm đó là máy triệt lông Panasonic, thương hiệu đi đầu trong loại máy wax lông của Nhật Bản.

Đây là sản phẩm được ưu ái sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết dưới đây Shudo.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về loại máy tẩy lông panasonic này.

1. Máy triệt lông tại nhà Panasonic – Sản phẩm máy triệt lông Nhật Bản

Những loại máy làm đẹp tại nhà hiện nay đang là những thiết bị được tín đồ làm đẹp “săn lùng” vì những công dụng ưu việt và tính tiện lợi mà chúng mang đến. Một trong những sản phẩm đó là máy triệt lông Panasonic, thương hiệu đi đầu trong loại máy triệt lông của Nhật Bản. Đây là sản phẩm được ưu ái sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Trong bài viết dưới đây Shudo.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về loại máy này.

Máy triệt lông panasonic

Máy triệt lông panasonic tại shudo.vn

2. Thông tin chung về máy wax lông Panasonic

Thương hiệu: Panasonic Holdings Corporation

Tên các sản phẩm: Panasonic ES WH88, Panasonic ES WH80, Panasonic ES WH95,…

Các dòng máy được sản xuất đều là sản phẩm máy triệt lông cá nhân, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản. Có tích hợp 3 chức năng và đầu cạo cho từng vùng da, hỗ trợ triệt lông hiệu quả.

Thông tin sản phẩm:

  • Công nghệ tích hợp: IPL kèm đèn Flash với các đầu đốt đơn
  • Kích thước máy: 16.3×6.9×4 cm
  • Khối lượng: ~ 220g
  • Nguồn điện: AC100~240v 50-60Hz, có sử dụng dây cắm nguồn

Các sản phẩm máy triệt lông của Panasonic thường có tích hợp công nghệ IPL và đầu đốt – loại công nghệ được áp dụng xuyên suốt các sản phẩm của hãng. Không chỉ triệt được lông mà còn có tác dụng chăm sóc da sau khi triệt. Hỗ trợ da thêm mịn màng, trắng sáng hơn.

3. Đặc điểm ưu việt nhất của sản phẩm máy triệt lông panasonic của Nhật này.

Hỗ trợ tới ba đầu triệt riêng biệt cho từng vùng da

Các mẫu sản phẩm của hãng này đã nổi tiếng với sự tận tình dành cho người dùng. Mỗi bộ sản phẩm máy triệt lông có tới ba đầu triệt riêng biệt cho các vùng đặc thù, hỗ trợ nâng cao hiệu quả tốt hơn.

Máy tẩy lông panasonic chính hãng

Máy tẩy lông panasonic chính hãng

Đầu triệt riêng biệt cho vùng bikini: đây là loại đầu triệt mới phù hợp hơn với hình dạng của vùng lông này.

Đầu triệt dùng cho các vùng trên cơ thể như: lông chân, cánh tay, vùng nách, hoặc mu bàn tay.

Đầu triệt riêng biệt cho mặt: có thể sử dụng cho cả nam và nữ.

Vì mỗi vùng có một bề mặt khác nhau, việc phân các đầu triệt phù hợp với từng vùng cũng giúp giữ gìn vệ sinh cho từng bộ phận, ngoài ra còn tiết kiệm và dễ dàng trong việc sử dụng máy triệt lông tại nhà.

Không chỉ các chị em phụ nữ, nam giới hoàn toàn co thể sử dụng sản phẩm làm đẹp này cho vùng râu trên mặt, vùng cánh tay hoặc bắp chân,…

Công nghệ IPL hiện đại hàng đầu

Máy triệt lông panasonic của nhật

Máy triệt lông panasonic của nhật

Một sản phẩm máy tẩy lông panasonic an toàn cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí như sau: đạt hiệu quả triệt lông – Phục hồi và chăm sóc da sau bước triệt – An toàn cho người sử dụng.

Các tiêu chí trên hầu hết được ứng dụng cho các loại máy wax lông Panasonic. Các tác dụng đều có thể phát huy được trong vòng từ một đến hai tháng sau khi sử dụng.Hiệu quả triệt lông có thể thấy ngay tức thì, tuy nhiên da sáng, đều màu hơn sẽ có được một thời gian sau.

Tiêu chuẩn Nhật Bản được áp dụng trong hầu hết các công đoạn sản xuất máy, nên bạn không cần lo lắng về tính an toàn của sản phẩm.

Các sản phẩm đời mới nhất của dòng sản phẩm này hãng đã chú trọng nâng cấp bộ lọc ánh sáng hơn, và tránh các loại ánh sáng gây hại cho da. Đời máy mới nhất của thương hiệu này có tích hợp cả chức năng chăm sóc da sau triệt tốt hơn.

Những ưu điểm khác của máy tẩy lông panasonic

Loại máy của thương hiệu này được sử dụng nguồn điện khoảng 100V – 240V, nguồn như vậy ở Việt Nam hoàn toàn có thể thích ứng và sử dụng bình thường.

Máy được sử dụng với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản

Thiết kế, mẫu mã tiện dụng, dễ cầm, gọn nhẹ

4. Cách sử dụng máy triệt lông mini Panasonic tại nhà

Bạn nên chuẩn bị trước khi triệt lông, bạn lên rửa và vệ sinh sạch sẽ cắt ngắn phần lông cần triệt nếu quá dài. Sau đó tiến hành việc chiếu đèn triệt lông, điều này có thể giúp ánh sáng chiếu trực tiếp lên các chân lông, hỗ trợ loại bỏ gốc lông một cách dễ dàng.

Theo hướng dẫn sử dụng máy của hãng thường quy định thời gian sử dụng máy như sau:

  • Vùng lông ở trên cơ thể ( cánh tay và chân ): khoảng tần suất 2 tuần / lần ( khoảng hai tháng đầu tiên của quá trình sử dụng). Tháng thứ 3 trong quá trình sử dụng, cân fgiảm xuống còn 4 tuần/ lần.
  • Đối với các vùng khác như lông nách, vùng mặt và bikini: tần suất dùng cần khoảng 1 tuần/ lần ( trong khoảng 2 tháng đầu của quá trình sử dụng). Từ khoảng tháng thứ 3 trở đi, nên tăng tần suất lên 2 tuần/ lần.

5. Địa chỉ mua máy wax lông Panasonic chính hãng uy tín

Đây là dòng sản phẩm có lượng người dùng tiêu thụ cao. nên thường xuyên gặp phải những hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Điều này khiến người dùng có những trải nghiệm không tốt.

Vậy nên khi mua bạn luôn cần kiểm tra các thông tin như giá máy triệt lông, hay nên mau máy triệt lông ở đâu tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, … Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website uy tín để có thể mua hàng trực tuyến hiệu quả như Shudo.vn, hoặc các sàn thương mại điện từ,… để có cơ hội hưởng các ưu đãi lớn về giá và quà tặng nhé.

Lời kết: Với bài viết này, Shudo.vn đã gửi đến các bạn những thông tin chính xác nhất về loại sản phẩm máy triệt lông của Nhật bản – Máy triệt lông Panasonic cũng như cách lựa chọn máy hiệu quả. Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm thật tốt nhé!

Shudo-Mua bán trực tuyến online

Website : https://shudo.vn/

Địa chỉ : 360/23/1 phạm hữu lầu , phước kiển,nhà bè,tphcm

Điện thoại : 0909826830

Gmail: shudo.vn@gmail.com