Máy massage cổ vai gáy

Máy massage cổ vai gáy

Máy massage cổ vai gáy là giải pháp hữu hiệu nhất cho những triệu chứng của nhức mỏi vùng cổ, bả vai và gáy sau đầu, tình trạng thường thấy ở các nhân viên văn phòng hoặc người cao tuổi.

Dòng máy massage cổ vai gáy này hiện nay rất đa dạng, nếu bạn đang có những thắc mắc như có mấy loại dụng cụ thiết bị máy massage trị đau nhức mỏi xoa bóp đấm bóp đốt sống cổ vai gáy , loại nào tốt nhất ? Loại nào rẻ nhất ? Giá bao nhiêu ? Hay mua máy hay gối massage trị đau nhức mỏi cổ vai gáy ở đâu cho đảm bảo… thì hãy đọc ngay bài viết này, bạn sẽ sớm được shudo giải đáp ngay thôi !

1. Máy matxa khớp cổ vai gáy là gì ? Có tốt không ?

Đây là gối massage cổ loại dụng cụ chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, với cơ chế hoạt động bằng cách mát xa hoặc bấm huyệt.

Các sản phẩm thuộc dòng dụng cụ thiết bị máy mátxa trị liệu đau nhức mỏi xoa bóp đấm bóp cổ này sẽ có thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng, dễ mang, có thể sử dụng đa năng cho nhiều vùng trên cơ thể.

Một số sản phẩm còn được thiết kế thêm bộ phận tỏa nhiệt hồng ngoại và túi khí để hỗ trợ nâng cao hiệu quả cho người dùng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sort by:
-17%

Máy massage cổ JKAH-3

4,990,000 đ